KHOA LÂM HỌC CHÀO ĐÓN SINH VIÊN K63

21 tháng 8, 2018
Sáng ngày 21/8/2018, khoa Lâm học tổ chức thành công buổi giao lưu gặp mặt tân sinh viên K63.

Sáng nay ngày 21/08/2018, Khoa Lâm học đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt tân sinh viên K63. Mục đích của buổi giao lưu, gặp mặt là nhằm giới thiệu những thông tin cơ bản về Khoa, về các Bộ môn và Trung tâm trong khoa cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu tại khoa cho các tân sinh viên giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường mới, giúp các em yêu ngành và yên tâm với lựa chọn ngành nghề của mình.

Đến tham dự buổi giao lưu gặp mặt, về phía Ban lãnh đạo khoa có TS. Trần Việt Hà – Phó trưởng khoa, TS. Hà Quang Anh – Phó trưởng khoa cùng với các thầy/cô giáo là trưởng phó các bộ môn và trung tâm trực thuộc khoa, đoàn thanh niên và toàn thể tân sinh viên K63.

Thay mặt Ban lãnh đạo khoa, TS.Trần Việt Hà gửi lời chúc mừng và nồng nhiệt chào đón các tân sinh viên K63 đã lựa chọn và trở thành sinh viên khoa Lâm học. TS.Trần Việt Hà cũng đã có những chia sẻ rất bổ ích với tân sinh viên về những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại khoa Lâm học nói riêng và trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Trong buổi gặp gỡ, TS.Hà Quang Anh thay mặt khoa đã giới thiệu khái quát về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và những hoạt động liên quan tới giảng dạy, học tập, nghiên cứu của khoa; chia sẻ cơ hội và hướng phát triển của ngành, của sinh viên khoa Lâm học hiện nay và trong tương lai. Các tân sinh viên cũng có thời gian để giao lưu, giới thiệu bản thân, chia sẻ tâm tư nguyện vọng với các thầy/cô giáo là trưởng, phó các bộ môn và các thầy cô giáo khác trong khoa.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất thân tình, ấm cúng, bước đầu tạo được không gian thân mật gần gũi giữa cán bộ của Khoa và các em tân sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

TS. Trần Việt Hà - Phó trưởng Khoa chúc mừng các tân sinh viên

TS. Hà Quang Anh - Phó trưởng Khoa giới thiệu chung về Khoa

ThS. Nguyễn Hoàng Hương - Phó Trưởng BM Khoa học đất giới thiệu về bộ môn

PGS.TS. Nguyễn Minh Thanh - GĐ TT NCLN&BĐKH giới thiệu về TT

Tân SV giao lưu, giới thiệu về bản thân

Toàn cảnh buổi giao lưu

 


Chia sẻ