Điều kiện trúng tuyển ngành Lâm sinh năm 2020

5 tháng 6, 2020
Điều kiện trúng tuyển ngành Lâm sinh năm 2020

1.Phương thức xét tuyển ngành Lâm sinh

- Phương thức 1: Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. (theo tổ hợp các môn: A00. Toán, Lý, Hóa; A16. Toán, Văn, Khoa học TN; B00. Toán, Hóa, Sinh;D01. Toán, Văn, Anh)

- Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ).

+ Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT: Xét kết quả học tập năm lớp 12  theo tổ hợp môn xét tuyển. (A00. Toán, Lý, Hóa; A16. Toán, Văn, Khoa học TN; B00. Toán, Hóa, Sinh;D01. Toán, Văn, Anh)

+ Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020, nộp hồ sơ xét tuyển trước kỳ thi THPT:  Xét kết quả học tập (điểm TBC học tập) năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12.

- Phương thức 3: Xét tuyển thẳng (theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT); Xét tuyển theo đơn đặt hàng của Bộ ngành và UBND các tỉnh.

2. Những lợi thế khi học ngành Lâm sinh

- Học phí thấp nhất trong khối các trường Đại học, cao đăng trên địa bàn.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách: học bổng; học phí… theo quy định của nhà nước;

- Ký túc xá sinh viên 11 tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở của sinh viên; giá thuê thấp, an ninh tốt.

- Đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện

- Cơ hội du học cao: Có nhiều nguồn học bổng mà các bạn sinh viên khoa Lâm học có thể xin được như học bổng DAAD, học bổng Châu Âu Aramus, học bổng chính phủ Úc, chính phủ Bỉ, Hungarary, Phần Lan, Hà Lan và Newzea-land…

3. Cam kết việc làm:

Hiện tại Khoa Lâm học đã ký hợp đồng liên kết hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp như: Công ty thiết kế Lâm nghiệp trực thuộc Tổng công ty giấy Việt Nam; Công ty Lâm nghiệp Hoà Bình-Trực thuộc tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và một số doanh nghiệp khác về lĩnh vực Lâm nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được vào làm việc tại các doanh nghiệp trên với mức lương khởi điểm từ 10 triệu tuỳ theo năng lực và vị trí công việc

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Một góc khuôn viên Trường