Ngày Hội "Nghiên cứu khoa học sinh viên - Khoa Lâm học"

30 tháng 8, 2017
Chiều ngày 27/8/2017 tại giảng đường G5 - Trường ĐH Lâm nghiệp diễn ra Ngày Hội "Nghiên cứu khoa học sinh viên - Khoa Lâm học lần thứ I năm học 2017-2018"

Hoạt động khoa học của sinh viên có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết, giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức lý thuyết đã học; làm quen với các phương pháp tư duy, phương pháp nghiên cứu; có cơ hội đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề cụ thể mà chuyên môn đặt ra.

Nhằm phát huy tính sáng tạo, ham học hỏi và yêu thích nghiên cứu khoa học của sinh viên cũng như làm quen, trao đổi, chia sẻ về chuyên môn trong quá trình đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa thầy/cô và sinh viên. 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo khoa, BCH Đoàn trường, BCH Liên chi đoàn Khoa Lâm học đã tổ chức thành công Ngày hội Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ nhất năm học 2017-2018.

Tham dự vào ngày Hội có Ban Lãnh đạo Khoa; Toàn thể CBVC Khoa; toàn thể SV các Khóa trong ; Khách mời.

Mở đầu Ngày Hội là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do đôi văn nghệ xung kích Khoa biểu diễn. 

Sau khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm, nội dung các lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu để các em có thể lựa chọn các đề tài NCKH cho hợp lý. Các em sinh viên đã có các câu hỏi thắc mắc về vấn đề NCKH mà bản thân chưa rõ và đã được các thầy/cô  lãnh đạo Khoa và các BM trả lời 1 cách thấu đáo nhất.

Hội nghị tạo ra 1 sân chơi bổ ích về hoạt động NCKH của sinh viên, để lại trong lòng sinh viên 1 cái nhìn khách quan hơn về NCKH, phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi và yêu thích NCKH.

Thầy Lê Xuân Trường-Trưởng Khoa phát biểu chỉ đạo

Đ/c Phạm Gia Thanh-Bì thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Trần Thanh Sơn-Bí thư liên chi Đoàn khoa phát biểu

Cô Nguyễn Hoàng Hương đại diện các thầy/cô hướng dẫn NCKH sinh viên chia sẻ kinh nghiệm

Thầy Bùi Mạnh Hưng -GV BM ĐTQH chia sẻ về NCKH


Chia sẻ