Làm việc với đoàn chuyên gia của Trường Đại học Sopro - Hungary

13 tháng 3, 2018
Sáng ngày 01/3/2018, Lãnh đạo Khoa Lâm học đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của Trường Đại học Sopro - Hungary, do TS.Zoltan Pásztary – Giám đôc Trung tâm Sáng tạo làm Trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa; TS. Trần Việt Hà – Phó Trưởng Khoa, TS. Hà Quang Anh – Phó Trưởng Khoa

Tại buổi làm việc,  PGS.TS. Lê Xuân Trường ,đại diện Khoa đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển cùng những thành tựu nổi bật về đào tạo, NCKH của khoa Lâm học. Hai bên trao đổi học thuật, hợp tác và trao đổi trong hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học và đề xuất phương hướng hợp tác trong việc xuất bản các bài báo trên một số tạp chí quốc tế . Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đạt được sự thống nhất trong việc triển khai một số hoạt động hợp tác trong năm 2018 và thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc