CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN

26 tháng 3, 2018
Chiều ngày 23/3/2018 diễn ra giải chung kết bóng đá nam sinh viên khoa Lâm học

Sau nhiều trânh thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, chiều 23/3/2018, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Lâm học năm 2018, giữa chi đoàn 59A LS gặp cho đoàn 59C LS.

Đến dự lễ bế mạc có ThS. Lê Thanh Sơn, Bí thư liên chi Khoa;  các Cố vấn học tập; cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên các lớp đến tham gia cổ vũ.

Các cầu thủ của 2 đội đã thể hiện hết mình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp. Hai đội ngang sức, ngang tài với tủy số 2:2 sau 2 hiệp đá chính và đá phụ, phải phân biệt thắng thua bằng loạt đá luôn lưu. Kết quả sau loạt đá luôn lưu với tỷ số 3:2 nghiên về chi đoàn 59A LS.

Bế mạc Giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương cho các đội đoạt giải:

- Đội vô địch: Chi đoàn 59A LS.

- Đội nhì: Chi đoàn 59C LS.

- Đội ba: Chi đoàn 60LS & chi đoàn 61A LS

Đây là hoạt động thể thao thường niên của Khoa Lâm học nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, đồng thời là cơ hội để sinh viên các Chi đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đoàn kết gắn bó, thi đua học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi bế mạc


Chia sẻ