Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

5 tháng 6, 2018
Hỗ trợ sinh viên Hoàng Ngọc Giáp lớp 59A Lâm sinh

Sinh viên Hoàng Ngọc Giáp lớp 59A Lâm sinh (Địa chỉ:Thôn khuân Pục xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái), là một sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất của Khoa hiện nay. Ngày 14/5/2018 gia đình e xảy ra họa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ số tài sản của gia đình.

Ngày 22/5/2018 khi nhận được nguồn thông tin từ lớp, cố vấn học tập, Ban lãnh đạo Khoa phối hợp với Công đoàn đã vận động cán bộ viên chức người lao động trong Khoa ủng hộ gia đình em nhằm động viên tinh thần để em trong lúc khó khăn để em yên tâm hoàn thành nốt chương trình đào tạo. Tất cả các Thầy/cô trong khoa đã hưởng ứng vận động với tổng số tiền ủng hộ được 4,6 triệu đồng.

Ngày 4/6/2018 ban Lãnh đạo khoa, ban chấp hành công đoàn khoa cùng cố vấn học tập lớp đã trao đến em Giáp số tiền trên. Tuy số tiền chưa nhiều nhưng nó đã thể hiện sự quan tâm của các Thầy/cô cá cán bộ trong Khoa với em.

Sinh viên Giáp đã rất cảm động trước tình cảm và sự giúp đỡ của tập thể cán bộ khoa Lâm học. Em đã hứa sẽ cố gắng học tập để hoàn thành chương trình đào tạo của mình một cách tốt nhất.


Chia sẻ