Khai mạc Giải bóng đá Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

24 tháng 9, 2018
Đội bóng đã nữ Khoa Lâm học giành chiến thắng trong trận ra quân "khai mạc Giải bóng đá Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018"

Thực hiện kế hoạch Văn-Thể năm 2018, chiều 23/9/2018, tại sân bóng của Nhà trường đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018.

Đến dự và cổ vũ Giải có các thầy, cô đại diện Ban Văn-Thể; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Phát biểu khai mạc Giải, ông Nguyễn Quang Giáp - Phó Trưởng ban Văn-Thể đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, huấn luyện viên và mong muốn các cầu thủ tham gia phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, góp phần vào thành công của Giải.

Ông Nguyễn Quang Giáp - Phó Trưởng ban Văn-Thể phát biểu khai mạc giải

Tham gia Giải gồm 09 đội bóng nam và 07 đội bóng nữ sinh viên đến từ cac Khoa, Viện, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp. ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu cho các đội (bảng A và bảng B) thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào còng Bán kết thi đấu loại trực tiếp, đội thắng vào đá chung kết.

Ban tổ chức tặng hoa Ban huấn luyện và cầu thủ các đội bóng tham dự

Sau Lễ khai ,diễm ra trận đấu giữ đội tuyển Nữ khoa Lâm học gặp đội tuyển trường THPT LN . Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy, cô và bạn bè, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Kết thúc trận đầu đội tuyển Nữ Khoa lâm học đã dành chiến thắng 1-0.

Một số hình ảnh của trận đấu


Chia sẻ