Phương thức xét tuyển ngành Lâm sinh, Lâm học năm 2021

24 tháng 3, 2021
Phương thức xét tuyển ngành Lâm sinh, Lâm học năm 2021

Ngành Lâm sinh, Lâm học xét tuyển theo 3 phương thức như sau:

1. Phương thức 1 - Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

2. Phương thức 2 - Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ).

+ Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Xét kết quả học tập năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.

+ Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021: Xét kết quả học tập (điểm TBC học tập) năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12.

3. Phương thức 3 - Xét tuyển thẳng (theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT); Xét tuyển theo đơn đặt hàng của Bộ ngành và UBND các tỉnh.

4. Phương thức 4 - Xét kết quả bài thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển

a. Đăng ký xét tuyển theo phương thức dùng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (theo mẫu của Bộ GG&ĐT).

b.  Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức dùng kết quả học tập bậc THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp tại trường, hồ sơ đăng ký xét tuyển  bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu);

- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có.

- Học bạ THPT (bản sao)

- Hai phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh và số điện thoại để Trường thông báo kết quả xét tuyển.

c.  Đăng ký xét tuyển online

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online trên website nhà trường theo địa chỉ:

Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện:

- Địa chỉ: Khoa Lâm học - Trường đại học Lâm nghiệp - TT Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội

- SĐT: 0981.311.211 - 0374.543.607