Quảng bá, xúc tiến tuyển sinh và hợp tác nghiên cứu khoa học giữa khoa Lâm học và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La

17 tháng 6, 2020
Từ ngày 12/6/2020 đến ngày16/6/2020 đoàn cán bộ khoa Lâm học đã triển khai công tác tư vấn hướng nghiệp, hợp tác nghiên cứu khoa học với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tham gia nhóm tư vấn hướng nghiệp có TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó trưởng Khoa - Trưởng đoàn, cũng một số cán bộ trong Khoa.

Về phía tỉnh Sơn La có lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, lãnh đạo Quỹ phát triển rừng Sơn La, Ban giám Hiệu trường THPT Chu Văn Thịnh, Ban giám hiệu trường THPT DTNT Sơn La.

Trong các buổi làm việc 2 bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới về tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối khoá, nghiên cứu khoa học, hợp tác triển khai các đề tài.

Ngoài ra nhóm công tác khoa Lâm học còn giải toả mọi băn khoăn của học sinh cuối cấp về hướng đi sau khi tốt nghiệp, giải đắp thắc mắc của các em về quy chế thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển Đại học năm 2020.

Một số hình ảnh của đợt công tác

TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trường Khoa - làm việc với lãnh đạo chi cục Kiểm lâm Sơn La

TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trường Khoa - làm việc với lãnh đạo Quỹ phát triển rừng Sơn La

TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trường Khoa - làm việc với BGH trường THPT Chu Văn Thịnh