Gặp mặt giao lưu với tân sinh viên K62

24 tháng 8, 2017
Thực hiện kế hoạch tuần Sinh hoạt công dân khóa 62, Ban lãnh đạo Khoa Lâm học đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt sinh, giao lưu với tân sinh viên K62.

Tham dự buổi giao lưu gặp mặt có TS. Lê Xuân Trường - Trưởng khoa Lâm học; TS Nguyễn Thị Thanh An - CVHT K62 Lâm nghiệp chât lượng cao (đào tạo bằng tiếng anh); Th.S Trần Thị Yến - CVHT K 62 LS; Th.S Trần Thị Quyên - CVHT K62 LN và một số thầy cô CBVC trong Khoa đến dự.

Mở đầu cho buổi gặp mặt là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích khoa Lâm học trình bày.

Tiếp theo TS. Lê Xuân Trường giới thiệu chung về Khoa, về các ngành nghề mà các em sv đang học, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân Thầy. 

Các thầy/cô có mặt trong buổi gặp mặt cũng chia sẻ tư vấn cho các em về vấn đề đăng ký học, tự học, phương pháp học để các em khỏi bỡ ngỡ khi tiếp cận phương pháp học tập mới.

Các em tân sinh viên cũng tham gia giao lưu với đội văn nghệ xung kích của Khoa.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của các Thầy/cô và các Tân sinh viên, tạo cho các tân sinh viên vững tin hơn về ngành nghề mình lựa chọn, 1 ấn tượng rất sâu sắc về khoa,về nhà trường, đó là thành công lớn nhất của buổi gặp mặt đem lại.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu gặp mặt 

Một số tiết mục văn nghệ

TS. Lê Xuân Trường - Trưởng Khoa 

Tân sinh viên khóa mới giao lưu văn nghệ


Chia sẻ