Khoa Lâm học giành Giải Ba bóng chuyền Nam Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

10 tháng 4, 2018
Nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng các ngày Lễ trong năm của đất nước, của Nhà trường. Trong 02 ngày 07-08/4/2018, tại sân đa năng đã...

Giải đấu diến ra trong 2 ngày 07-08/4/2018. Nội dung thi đấu trược chia ra làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ thi đấu bán kết và 2 đội thắng trận bán kết vào tranh giải nhất nhì ở chung kết.

Sau các trận thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và kịch tính đội bóng chuyền Nam của Khoa đã giành giải Ba toàn đoàn.

Bế mạc giải thi đấu, Ban tổ chức đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng đạt thành tích.

Giải là hoạt động thiết thực, bổ ích, ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể thao của cán bộ, học sinh, sinh viên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thàn giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Trường.

Một số hình ảnh của Giải đấu.