Sinh hoạt học thuật BM Điều Tra quy hoạch

1 tháng 10, 2018
Báo cáo tổng kết của Thực tập sinh người Serbia, Mirjana Anđelić

Sáng ngày 27/9/2018 thực tập sinh người Serbia, Mirjana Anđelić, đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình thực tập kéo dài 2 tháng tại Khoa Lâm học với tiêu đề: Importance and aspects of the application of digital terrain models in hydrology: case study at Lao Cai province, Viet Nam.

Tham dự buổi trình bày có Lãnh đạo khoa Lâm học, giảng viên của các Bộ môn Điều tra Quy hoạch rừng, Khoa học đất và Lâm sinh. Ngoài ra, các sinh viên đang làm nghiên cứu khoa học của Khoa với chủ đề liên quan cũng tham dự.

Buổi sinh hoạt học thuật đã diễn ra sôi nổi, với nhiều vấn đề liên quan được trao đổi một cách cụ thể.

Lãnh đạo Khoa đã trao giấy chứng nhận và quà cho thực tập sinh. Mirjana Anđelić đã chân thành cảm ơn tình cảm và sự phối hợp hiệu quả của các giảng viên trong khoa.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt học thuật

TS. Nguyễn Hồng Hải - Phó trưởng BM ĐTQH, người hướng dẫn thực tập sinh phát biểu

Thực tập sinh trình bày báo cáo

PGS.TS. Lê Xuân Trường-Trưởng khoa trao giấy chứng nhận