Hợp tác xúc tiến tư vấn việc làm với Công ty Cổ phẩn Liên minh Tiến bộ Quốc tế EK

17 tháng 7, 2020
Chiều ngày 15/7/2020 ban Lãnh đạo khoa Lâm học tiếp đón và làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Liên minh Tiến bộ Quốc tế EK

Về phía khoa Lâm học tiếp và làm việc: PGS.TS Lê Xuân Trường - Trưởng khoa; TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng khoa.

Về phía công ty: Ông Nguyễn Đình Hiền - phó tổng giám đốc công ty và 1 số cán bộ tuyển dụng khác.

Tại buổi làm việc đại diện khoa PGS.TS Lê Xuân Trường - Trưởng khoa giới thiệu chung về chương trình đào tạo hệ Đại học của Khoa, chuẩn đầu ra, những kiến thức kỹ năng mà sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hai bên đã trao đổi thảo luận hợp tác trong thời gian tới về đào tạo nguồn nhân lực cho công ty, công ty cam kết sẽ tuyển dụng những kỹ sư ngành Lâm học, Lâm sinh sau khi tốt nghiệp ra trường;

Kết luận buổi làm việc hai bên đã thống nhất ngày 24/7 công ty có buổi phỏng vấn với sinh viên, cựu sinh viên của Khoa có nhu cầu tham gia vào các vị trí việc làm mà công ty đang có nhu cầu.

Trao đổi, thảo luận tại buổi tiếp và làm việc