Tổ chức và đào tạo lớp “Tư vấn giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh” và “Tư vấn xây dựng dự án Lâm sinh”

25 tháng 10, 2019
Khoa Lâm học kết hợp với Trung tâm đào tạo nghề và hướng nghiệp, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức lớp đào tạo về Tư vấn giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh và Tư vấn xây dựng dự...

Từ ngày 13/7-19/7/2019 khoa Lâm học kết hợp với Trung tâm đào tạo nghề và hướng nghiệp, trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức lớp đào tạo về Tư vấn giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh và Tư vấn xây dựng dự án Lâm sinh cho 20 cán bộ đang công tác trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh.

Khóa đào tạo đã trang bị cho người học những kiến thức cơ bản liên quan đến Giám sát kỹ thuật Lâm sinh, điều tra lập địa, luật đấu thầu, luật xây dựng, thiết kế dự án Lâm sinh, quản lý vốn ĐTXD dự án, vv.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ Tư vấn giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh, Tư vấn xây dựng dự án Lâm sinh. Với chứng chỉ này, học viên có đủ điều kiện hành nghề về thiết kế và giám sát thi công công trình Lâm sinh trên lãnh thổ Việt Nam theo quy định của Nhà nước.

Chương trình đào tạo được biên soạn và giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng công trình Lâm sinh.

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học hoặc tổ chức các khóa học tương tự tại các địa phương xin liên hệ:

T.S Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng khoa.

Khoa Lâm học, trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

ĐT: 0981.311.211

Email: hungbm@vnuf.edu.vn

Một số hình ảnh về lớp học

© Copyright 2016 - Trường Đại học Lâm nghiệp.
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Tel: 04 33840233 - Fax: 04 33840063 - Email: lienhe@vfu.edu.vn