ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ KHOA LÂM HỌC GIÀNH GIẢI BA TẠI VÒNG BÁN KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP, NĂM 2016

11 tháng 10, 2016

Giải vô địch bóng chuyền trường Đại học Lâm nghiệp được thực hiện theo thường niên theo kế hoạch của Ban văn thể, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện, rèn luyện thể chất và tinh thần thi đấu thể thao của Cán bộ, học sinh, sinh viên toàn trường. Đồng thời, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: 62 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016); 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016); đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học (1956 – 2016).

Giải đấu được khai mạc vào hồi 7h30 ngày 8/10/2016 tại sân vận động trung tâm của trường với sự tham gia của 8 đội tuyển từ các khoa, viện và công đoàn trường. Ban tổ chức đã tiến hành chia bảng và bốc thăm lịch thi đấu cho các đội. Đội bóng chuyền nam khoa Lâm học thi đấu ở bảng B cùng các đội tham gia: Khoa KT & QTKD, Ban PTDTNT, Công đoàn trường.

Với sự cố gắng nỗ lực của các cầu thủ của đội bóng chuyền và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên khoa Lâm học từ khóa K58 đến K61.

Sau 1 ngày thi đấu vòng loại, đội tuyển bóng chuyền khoa Lâm học giành nhì bảng B, lọt vào vòng bán kết. Tại trận thi đấu Bán kết vào hồi 14h ngày 09/10/2016; các cầu thủ đã cố gắng thi đấu hết mình nhưng do chưa cân sức cân tài với các tuyển thủ khoa Quản lý TNR & MT, khối Công đoàn trường nên tỷ số trận đấu nghiêng về phía đội bạn  .Kết quả chung, đội tuyển khoa Lâm học giành chiến thắng với giải Ba; Có thể nói đây là động lực để các em sinh viên không ngừng tập luyện, đoàn kết, học tập lẫn nhau để chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải năm tới.

Một số hình ảnh về đội bóng chuyền Nam, Nữ khoa Lâm học