CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TRUY CẬP VÀO TRANG WEB CỦA KHOA LÂM HỌC, ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP !

Khoa Lâm học đạt giải Ba bóng chuyền Nam trường ĐH Lâm học

18 tháng 4, 2017
Trong 02 ngày 15-16/4/2017, tại sân đa năng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Giải vô định bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động thể thao thường niên của Nhà trường thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường tham gia. Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giao lưu đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ và học sinh, sinh viên Nhà trường, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa cán bộ và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Đến dự và cổ vũ Giải có GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn-Thể; các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến dự và cổ vũ.

Thay mặt Ban tổ chức, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã tặng hoa và gửi lời chúc tới các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, nỗ lực hết mình góp phần tạo nên thành công của Giải, chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hay, tình huống gay cấn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Kết quả đội Bòng chyền Nam Khoa Lâm học đã đạt giải ba.

Một số hình ảnh của các trận đấu.Ban tổ chức tặng Hoa và cờ lưu niệm cho các đội đạt giải


Chia sẻ