TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG LÀM CÔNG TÁC ĐIỀU TRA THIẾT KẾ 17 tháng 5, 2017

Công ty thiết kế Lâm nghiệp là doanh nghiệp nhà nước ...có nhu cầu cần tuyển dụng một số sinh viên đã tốt nghiệp thuộc khoa Lâm học như sau

Đọc tiếp
Kế hoạch tổ chức ngày hội việc làm Trường Đại học Lâm nghiệp, 2017 10 tháng 4, 2017

Để thực hiện hiệu quả công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đồng thời thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các Đơn vị tuyển dụng, trường Đại học Lâm nghiệp...

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN 29 tháng 9, 2016

Căn cứ thông báo tuyển dụng của VQG U Minh Thượng, Công ty TNHH Cây xanh Hòa Bình, Trường Đại học Lâm nghiệp giới thiệu các thông tin tuyển dụng như sau:

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN 26 tháng 9, 2016

Căn cứ Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH Giống cây trồng Nông Hữu, Công ty MobiFone Thành Phố Hà Nội 3, Công ty TNHH MTV Kim Hoàng, Trường ĐH Lâm nghiệp giới thiệu các thông tin việc làm như sau:

Giới thiệu việc làm cho sinh viên 12 tháng 9, 2016

Căn cứ TB tuyển dụng của Công ty TNHH Cây Xanh Công Minh, công ty cổ phần MDDF Bảo Yến, Trường Đại học Lâm nghiệp giới thiệu các thông tin việc làm cần tuyển dụng như sau:

Đọc tiếp
Hiển thị 31 - 37 of 37 kết quả.
của 4