Gặp gỡ chào đón tân sinh viên khóa 67 khoa Lâm sinh

7 tháng 10, 2022
Tối ngày 5/10/2022, tại phòng phòng họp E – Nhà A3, buổi gặp mặt sinh viên toàn khoa Lâm sinh diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật và rất vui. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện của Ban chủ nhiệm...

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các giảng viên Khoa Lâm sinh, các Cố vấn học tập cùng toàn thể các Tân sinh viên, các sinh viên của khoa

Mở đầu chương trình là màn "ra mắt" đầy ấn tượng của các bạn tân sinh viên khóa 67 với các tiết mục văn nghệ rất "cây nhà là vườn" nhưng rất hay và đặc sắc.

TS. Trần Việt Hà – Phó trưởng khoa Lâm sinh đã thay mặt toàn thể giảng viên trong Khoa gửi lời chúc mừng tới các tất cả các em sinh viên – những người đã vượt vũ môn thành công để trở thành tân sinh viên khóa 67 khoa Lâm sinh – Trường Đại học Lâm Nghiệp. Đồng thời, thầy cũng có những tâm sự rất sâu lắng và tình cảm gửi đến các bạn tân sinh viên khóa 67 lâm sinh. Thầy hy vọng các tân sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có một kết quả học tập tốt sau khi ra trường. Qua những chia sẻ của các thầy cô cũng đã giúp các bạn sinh viên Khóa 67 có cái nhìn tổng quát hơn về Khoa cũng như về chuyên ngành học của mình

Các thầy cô là trưởng / phó các bộ môn và trung tâm lần lượt đã có những lời giới thiệu, chia sẻ về các tổ chức và hoạt động của các đơn vị chuyên môn trong khoa Lâm sinh. Đến với môi trường Đai học, ngoài học tập chuyên môn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng là một hoạt động có ý nghĩa đối với các sinh viên. Liên chi đoàn khoa Lâm sinh đã có những màn giới thiệu chung về Đoàn khoa, Liên chi hội, Câu lạc bộ…. Qua những màn giới thiệu này, hy vọng các sinh viên khóa 67 cũng đã sẵn sàng để tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, CLB cùng các anh chị khóa trước.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và nhiều kỷ niệm đáng nhớ của đời sinh viên.

Chúc cho tất cả các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: