Khoa Lâm học và chuyến đi xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Điện Biên và Lai Châu

8 tháng 6, 2022
Từ ngày 17/4/2022 đến ngày 24/4/2022 đoàn cán bộ khoa Lâm Học đã triển khai công tác Quảng bá, xúc tiến tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối khoá trên địa bàn tỉnh Lai Châu và tỉnh Điện...

Đây là thời điểm mà các bạn sinh viên lớp 12 đều đang đau đầu lựa chọn cho mình những trường đại học phù hợp để nộp hồ sơ. Nằm trong chuỗi những hoạt động xúc tiến tuyển sinh, Khoa Lâm Học đã có chuyến đi tới các trường THPT trên địa bàn hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu từ ngày 17/4/2022 đến ngày 24/4/2022 để giới thiệu các thông tin  về Trường Đại Học Lâm nghiệp cũng như khoa Lâm Học tới các bạn học sinh ở Tây Bắc

Ảnh. Đoàn xúc tiến tuyển sinh cùng thầy Hiệu trưởng tại điểm trường THPT Tuần Giáo  - Điện Biên

Ảnh. Đoàn xúc tiến tuyển sinh tại điểm trường THPT Tân Uyên  - Lai Châu

Ảnh. Đoàn xúc tiến tuyển sinh tại điểm trường THPT Phong Thổ  - Lai Châu

Các cán bộ, giảng viên khoa Lâm Học đã chia thành nhiều nhóm tới từng lớp 12 để giới thiệu những thông tin tổng quan nhất về Đại Học Lâm Nghiệp và khoa Lâm Học. Đặc biệt là những điểm nổi bật của chương trình chất lượng cao như Quản lý tài nguyên thiên nhiên chương trình tiên tiến là chương trình hợp tác giữa trường Đại Học Lâm Nghiệp và trường Đại Học Colorado của Hoa Kỳ, cơ hội chuyển tiếp ra nước ngoài học tập sau đại học với mức học bổng hấp dẫn… được các bạn học sinh đánh giá rất cao. Nhiều bạn học sinh rất quan tâm và chú ý tới các thông tin được giới thiệu và tư vấn nhiệt tình bởi các thầy cô khoa Lâm Học như: Cơ hội việc làm sau khi ra trường, các hoạt động trải nghiệm của sinh viên trong trường, mức học phí cho các ngành học lựa chọn…bởi với các em thì những chương trình xúc tiến tuyển sinh như thế này sẽ giúp các em có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Ảnh. Học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Giót – Điện Biên lắng nghe giới thiệu về Đại Học Lâm Nghiệp và khoa Lâm Học

Ảnh. Thầy Phạm Văn Việt hướng dẫn các bạn học sinh điền thông tin để tiếp tục liên lạc, tìm hiểu thêm về Đại Học Lâm Nghiệp trong thời gian tới

Ảnh. Thầy Nguyễn Trọng Minh hướng dẫn các bạn học sinh điền thông tin phiếu đăng ký xét tuyển học bạ đến với Đại Học Lâm Nghiệp trong thời gian tới

Dù diễn ra trong thời gian ngắn song các buổi gặp gỡ và làm quen với các bạn học sinh tại các trường THPT trong tỉnh Điện Biên và Lai Châu  đã diễn ra rất sôi nổi, nhiều bạn đã đặt các câu hỏi cho các vấn đề quan tâm và được các thầy cô trong đoàn trả lời tận tình thấu đáo.

Các bạn học sinh đã rất hào hứng khi được nhận quà kỷ niệm nho nhỏ của các thầy cô trong đoàn. Cũng có những lớp rất ấn tượng với màn giới thiệu về ngành nghề do các anh chị, cô chú đang công tác tại hạt kiểm lâm các huyện giao lưu và trao đổi thông tin nghề nghiệp với các em. Buổi xúc tiến tuyển sinh đã thành công bước đầu trong việc quảng bá thương hiệu của Đại Học Lâm Nghiệp cũng như của khoa Lâm Học tới các bạn học sinh của trường.

Ảnh. Đoàn Xúc tiến tuyển sinh cám ơn sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường THPT Than Uyên – Lai Châu

Ảnh. Đoàn Xúc tiến tuyển sinh cám ơn sự hỗ trợ của  Ban Giám hiệu trường THPT Nội trú huyện Tân Uyên – Lai Châu

Hi vọng rằng trong Khóa 67 của trường Đại Học Lâm Nghiệp  năm nay sẽ có nhiều gương mặt là các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu!

Một số hình ảnh của đoàn công tác xúc tiến tuyển sinh tại các điểm trường của hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu