Rất hân hạnh chào đón bạn đến với Website Khoa Lâm học - Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam!

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3

13 tháng 3, 2023
Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, sáng ngày 07/3/2022, công đoàn Khoa Lâm học phối hợp với Ban lãnh đạo khoa tổ chức Lễ kỷ niệm chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ của Khoa lâm học

Đến dự chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ, có đồng chí Lê Xuân Trường – Trưởng khoa; đồng chí Trần Việt Hà – Phó trưởng khoa, cùng đồng chí Chủ tịch Công đoàn Lê Thị Khiếu; đồng chí Nguyễn Trọng Minh bí thư liên chi đoàn khoa và các cán bộ, viên chức nam trong Khoa Lâm học. Đặc biệt buổi giao lưu có sự tham dự của tất cả các cán bộ, viên chức nữ Khoa Lâm học tại trường Đại học Lâm nghiệp

Thay mặt ban lãnh đạo khoa và các đồng chí nam giới trong khoa Lâm học, đồng chí Lê Xuân Trường – trưởng khoa Lâm học đã tặng các chị em lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp. Đồng chí khẳng định, vai trò của người phụ nữ nói chung và phụ nữ ở khoa Lâm học nói riêng rất quan trọng. Chị em không những chu toàn mọi việc trong gia đình mà còn rất năng động tham gia các công việc ở cơ quan, giữ các vị trí trọng trách trong khoa Lâm học. Nhân dịp này, đồng chí thay mặt anh em trong khoa Lâm học chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và truyền thống của phụ nữ khoa Lâm học nói riêng. Thay mặt các cán bộ, viên chức nữ, đồng chí Lê Thị Khiếu – Phó chủ tịch Công đoàn khoa, Trưởng ban Nữ công cảm ơn và đón nhận tình cảm của ban lãnh đạo và các cán bộ, viên chức nam đã quan tâm, động viên chị em nhân ngày đặc biệt này.

Ban lãnh đạo khoa Lâm học tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức nữ của Khoa

Trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ, các cán bộ, viên chức cũng tham dự buổi lễ cũng cùng nhau chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của chị em gửi gắm để xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình và các vấn đề trong cuộc sống mà nhiều chị em quan tâm. 
Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ đã để lại nhiều cảm xúc cho mỗi người. Đặc biệt, đây thực sự là món quà tinh thần khích lệ chị em khoa Lâm học phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo nâng cao trình độ  và nghiên cứu khoa học, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của khoa Lâm học.

Một số hình ảnh chung của buổi chụp hình kỉ niệm 8/3/2023 của khoa Lâm học

Tập thể các thầy cô giáo và cán bộ công tác tại khoa Lâm học

Tập thể các thầy cô giáo và cán bộ công tác tại khoa Lâm học

Các thầy cô giáo bộ môn Lâm sinhCác thầy cô giáo và cán bộ Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp và biến đổi khí hậu

Các thầy cô giáo bộ môn Khoa học đất

Các thầy cô giáo bộ môn Điều tra và quy hoạch rừng

Tập thể các cô giáo và cán bộ nữ khoa Lâm học

 

 

[Khoa Lâm học - Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam]

    Hotine: 0367.503.686 (Zalo: Khoa Lâm học)

Email: Lamhoc@vnuf.edu.vn

Website: https://lamhoc.vnuf.edu.vn/

Địa chỉ: Nhà A3- Trường Đại học Lâm nghiệp – Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội


Chia sẻ