Khoa Lâm học giành giải Nhì trong Hội thi "Tìm hiểu và tăng cường hiểu biết về pháp luật bảo vệ rừng, bảo tồn đa dạng sinh học cho học sinh, sinh viên"

15 tháng 11, 2018
Sáng 11/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp và Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước về Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững giai đoạn 2016-2020 và thực hiện...

Tham dự Hội thi có sự hiện diện của lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp; lãnh đạo Bộ NN&PTNN; đạo diện lãnh đạo Nhà trường.

Về phía Khoa có sự tham dự của Ông.Hà Quang Anh - Phó trưởng Khoa; Bà.Trần Thị Yến - Giảng viên BM LS - cố vấn đội thi; Ô.Trần Thanh Sơn - Bí thư liên chi Đoàn khoa - cố vấn đội thi; cùng đông đảo các thầy/cô, các e sinh viên tham dự và cổ vũ cuộc thi.

Toàn cảnh hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền công tác bảo vệ và phát triển rừng, bảo tồn đa dạng sinh học đên học sinh, sinh viên, đoàn thanh niên trong Nhà trường. Từ đó nâng cao nhận thức của HSSV, đoàn viên thanh niên về rừng và có hành động định hướng thiết thực và phù hợp với năng lực và khả năng tham gia trong công tác bảo vệ và phát triển rừng, bảo tồn đa dạng sinh hoạc. Qua đó tuyên truyền các mục tiêu nhiệm vụ Chương trình mục tiêu phát triển Lâm nghiệp bền vững giai đoạn 2016-2020, các chương trình, chính sách đang thực thi của ngành Lâm nghiệp

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm các đội tham dự

Tham dự Hội thi có 05 đội, mỗi đội trải qua 04 phần thi gồm: Phần thi trắc nghiệm; tình huống; thi tiểu phầm và xây dựng vi deo tuyên truyền về ngành Lâm nghiệp, bảo tồn đa dạng sinh học các loại động vật..

Đội tuyển Hoa Ban Tím của Khoa đã dành giả nhì chung cuộc trong các phần thi: Giải nhì phần thi tìm hiểu và giải nhì phần thi video.

Hình ảnh của các phần thi

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội thi