Làm việc, trao đổi chuyên môn với Giáo sư Felipe Bravo, trường Đại học Valladolid, Tây Ban Nha.

1 tháng 10, 2019
Sáng 25/9/2019, Khoa Lâm học đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Felipe Bravo, trường Đại học Valladolid, Tây Ban Nha.

Sáng 25/9/2019, Khoa Lâm học đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Felipe Bravo, trường Đại học Valladolid, Tây Ban Nha.

Tham dự có PGS.TS. Lê Xuân Trường – Chủ nhiệm khoa; TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng khoa; TS. Phí Đăng Sơn – Chủ nhiệm Bộ môn Khoa học đất, cùng với các thầy cô trong Khoa Lâm học..

Về phía Đại học Valladolid có GS.TS. Felipe Bravo – Giám đốc trung tâm khoa học lâm nghiệp và xã hội Tây Ban Nha, Viện trưởng viện quản lý rừng bền vững Đại học Valladolid, Tây Ban Nha.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia của Khoa Lâm học đã trao đổi hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Đặc biệt hai bên sẽ xem xét và tiến hành trao đổi sinh viên cao học giữa hai trường. Khoa Lâm học có thể cử một số sinh viên tham gia khóa học tại Tây Ban Nha. Và phía bạn cũng sẽ cử các học viên cao học tham gia nghiên cứu tại Việt Nam. Đồng thời, hai bên sẽ tiến hành thiết lập một số ô định vị Martelescope phục vụ việc học tập nghiên cứu của sinh viên hai nước, đồng thời giúp Khoa lâm học tham gia và mạng lưới các ô định vị này trên thế giới.

Một số hình ảnh về buổi làm việc


Chia sẻ