Khoa Lâm học tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hệ Phụ nữ Việt nam và chúc mừng Nữ công Khoa.

20 tháng 10, 2020
Được sự quan tâm, thống nhất của Ban lãnh đạo và Công đoàn Khoa, chiều 19/10/2020, Khoa Lâm học long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và chúc mừng chị em nữ công Khoa

Hòa chung không khí thi đua của cả nước tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Được sự quan tâm, thống nhất của Ban lãnh đạo và Công đoàn Khoa, chiều 19/10/2020, Khoa Lâm học long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và chúc mừng chị em nữ công Khoa.

Tới dự buổi Lễ kỷ niệm có: PGS.TS. Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa; TS. Bùi Mạnh Hưng – Phó Trưởng Khoa; PGS.TS. Nguyễn Minh Thanh – Chủ tịch Công đoàn Khoa; Các Thầy/cô là trưởng/phó các bộ môn, trung tâm, cùng toàn thể Nữ cán bộ viên chức, người lao động trong Khoa.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Thầy Lê Xuân Trường – Trưởng khoa ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của nữ cán bộ, viên chức, lao động trong các nhiệm vụ chung của Khoa và Nhà trường. Đồng thời gửi tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động bó hoa tươi thắm nhất và những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

TS. Bùi Mạnh Hưng đại diện Khoa gửi đến các Nữ cán bộ trong Khoa những món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ trong Khoa.

Đồng chí Lê Thị Khiếu – Trưởng ban Nữ công thay mặt Nữ công Khoa, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và công đoàn Khoa đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm vô cũng ý nghĩ giành cho chị em trong Khoa.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần phấn khởi của toàn thể toàn thể nữ cán bộ trong Khoa.

Một số hình ảnh của buổi lễ

PGS.TS. Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa Phát biểu chúc mừng và tặng hoa đến toàn thể Nữ cán bộ trong Khoa

TS. Bùi Mạnh Hưng – Phó Trưởng Khoa Phát biểu chúc mừng 

Đồng chí: Lê Thị Khiếu- Trưởng Ban nữ Công nhận hoa từ Lãnh đạo Khoa và gửi lời cảm ơn


Chia sẻ