Hợp tác, xúc tiến tuyển sinh và triển khai học kỳ doanh nghiệp giữa khoa Lâm học và các doanh nghiệp

8 tháng 6, 2020
Ngày 05/6/2020 Khoa Lâm học đã có buổi làm việc với với Lãnh đạo công ty Lâm nghiệp Hoà Bình và công ty Thiết kế Lâm nghiệp

Ngày 05/6/2020 Khoa Lâm học đã có buổi làm việc với với Lãnh đạo công ty Lâm nghiệp Hoà Bình và công ty Thiết kế Lâm nghiệp.

Về phía khoa Lâm học tiếp và làm việc: PGS.TS Lê Xuân Trường - Trưởng khoa; TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng khoa

Về phía doanh nghiệp, Ông Nguyễn Văn Hiên - Giám đốc công ty thiết kế Lâm nghiệp và Ông Đào Quyết Thắng - Phó giám đốc Công ty Lâm nghiệp Hoà Bình.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới về đào tạo đại học, nghiên cứu khoa học, hợp tác triển khai các đề tài, dự án. Đồng thời, hai bên đã đồng ý cùng nhau hỗ trợ các hoạt động quảng bá, tuyển sinh cho ngành lâm sinh thuộc khoa Lâm học. Đồng thời, phía doanh nghiệp cũng đồng ý hợp tác và hỗ trợ sinh viên Khoa Lâm học thực hiện học kỳ doanh nghiệp. Hai bên cũng thống nhất sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật để cải thiện kiến thức và kinh nghiệm cho cả khoa Lâm học và các doanh nghiệp. Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho cả hai bên.

Đặc biệt, tại buổi làm việc, hai công ty cam kết tuyển dụng kỹ sư ngành Lâm sinh sau khi tốt nghiệp ra trường với mức lương khởi điểm từ 10 triệu/ tháng tuỳ vị trí và năng lực làm việc của sinh viên được tuyển dụng.

Trao đổi, thảo luận tại buổi tiếp và làm việc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ