Gặp mặt giao lưu chia tay sinh viên cuối Khoá K61

6 tháng 7, 2020
Ngày 30/6/2020 Ban chấp hành Liên chi khoa Lâm học đã tổ chức buổi Gặp mặt giao lưu với sinh viên cuối Khoá

Nằm trong nội dung kế hoạch hoạt động Tổng kết năm học, chiều ngày 30/6 vừa qua Ban chấp hành Liên chi khoa Lâm học đã tổ chức Chương trình Gặp mặt giao lưu chia tay sinh viên cuối Khoá K61, tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của khoá học 2016-2020.

Đến tham dự với chương trình có TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng khoa, Th.S. Trần Thanh Sơn – Bí thư Liên chi đoàn, các thầy/cô là CVHT và toàn thể sinh viên K61.

Khai mạc buổi lễ, Th.S. Trần Thanh Sơn - Bí thư Liên chi đoàn đã báo cáo thành tích mà các Đoàn viên đã đạt được trong thời gian vừa qua cũng như chỉ ra những hạn chế, khó khăn cần vượt qua trong năm tới.

TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó trưởng Khoa thay mặt Ban lãnh đạo khoa gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các bạn sinh viên khóa 61, thầy rất mong rằng những ước mơ của các bạn có thể bay cao như những cánh diều.

Ban lãnh đạo Khoa cũng đã trao tặng giấy khen và quà đặc biệt dành cho sinh viên K61 có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn hội.

Thay mặt sinh viên K61, sinh viên Đặng Châu Anh - Nguyên Phó bí thư Liên chi đoàn đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy, cô giáo đã quan tâm, dạy dỗ suốt 5 năm vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Sinh viên Đặng Châu Anh - Nguyên Phó bí thư Liên chi đoàn phát biểu

TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng khoa – trao giấy khen cho những sinh viên có thành tích xuất sắc


Chia sẻ