CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TRUY CẬP VÀO TRANG WEB CỦA KHOA LÂM HỌC, ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP !

KHOA LÂM HỌC GIAO LƯU, GIỚI THIỆU NGÀNH NGHỀ VỚI SINH VIÊN K64

20 tháng 8, 2019
Sáng ngày 20/8/2019, khoa Lâm học tổ chức thành công buổi giao lưu, giới thiệu ngành nghề với sinh viên k64

Sáng nay ngày 20/08/2019, Khoa Lâm học đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt, giới thiệu ngành nghề với sinh viên K64. Mục đích của buổi giao lưu, gặp mặt là nhằm giới thiệu những thông tin cơ bản về Khoa, về các Bộ môn và Trung tâm trong khoa cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu tại khoa cho các tân sinh viên giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường mới, giúp các em yêu ngành và yên tâm với lựa chọn ngành nghề của mình.

Đến tham dự buổi giao lưu gặp mặt, về phía Ban lãnh đạo khoa có PSG.TS. Lê Xuân Trường - Trưởng Khoa; TS. Trần Việt Hà - Phó trưởng khoa, cùng với toàn thể các Thầy/cô cán bộ, giảng viên trực thuộc khoa, đoàn thanh niên, đại diện Ban cán sự các lớp sinh viên và toàn thể tân sinh viên K64.

Thay mặt Ban lãnh đạo khoa, PSG.TS. Lê Xuân Trường - Trưởng Khoa gửi lời chúc mừng và nồng nhiệt chào đón các tân sinh viên K64 đã lựa chọn và trở thành sinh viên khoa Lâm học. PSG.TS. Lê Xuân Trường cũng đã có những chia sẻ rất bổ ích với tân sinh viên về những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại khoa Lâm học nói riêng và trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Trong buổi gặp gỡ, TS. Trần Việt Hà thay mặt khoa đã giới thiệu khái quát về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và những hoạt động liên quan tới giảng dạy, học tập, nghiên cứu của khoa; chia sẻ cơ hội và hướng phát triển của ngành, của sinh viên khoa Lâm học hiện nay và trong tương lai. Các Thầy/cô đại diện các Bộ Môn/Trung tâm giới thiệu về lĩnh vực nghiên cứu, hoạt động giảng dạy chuyên môn để các sinh viên được biết. Các tân sinh viên cũng có thời gian để giao lưu, giới thiệu bản thân, chia sẻ tâm tư nguyện vọng với các thầy/cô giáo là trưởng, phó các bộ môn và các thầy cô giáo khác trong khoa.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất thân tình, ấm cúng, bước đầu tạo được không gian thân mật gần gũi giữa cán bộ của Khoa và các em tân sinh viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU

PGS.TS Lê Xuân Trường - Trưởng Khoa - phát biểu chào mừng

TS. Trần Việt Hà - Phò Trưởng Khoa - Giới thiệu Về Khoa

Các Thầy/cô Đại diện BM/TT giới thiệu về BM/TT trong khoa

Các tân sinh viên giao lưu với thầy/cô.


Chia sẻ