Hoạt động xúc tiến tuyển sinh của khoa Lâm học tại các trường THPT tỉnh Sơn La và Điện Biên

11 tháng 4, 2023
Trong các ngày từ 29/4/2023 đến 5/4/2023 vừa qua khoa Lâm học đồng hành cùng đoàn xúc tiến tuyển sinh của Trường Đại học Lâm nghiệp đã có mặt tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sơn La và Điện Biên...

Tham dự cùng đoàn, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Lê Bảo Thanh – Phó trưởng khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường – Trưởng ban xúc tiến tuyển sinh tuyến Sơn La – Điện Biên năm 2023; đồng hành cùng đoàn có cán bộ phòng đào tạo; cùng các cán bộ, giảng viên hai khoa Lâm học và khoa Quản lý tài nguyên rừng

Đoàn công tác đến làm việc với trường THPT huyện Điện Biên

Đoàn xúc tiến tuyển sinh khoa Lâm học cùng các thầy cô trong đoàn đã đến làm việc với 16 trường THPT tại tỉnh Sơn La và Điện Biên. Với bề dày truyền thống hơn 60 năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, có trình độ, phương pháp giảng dạy hiện đại tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, đoàn xúc tiến tuyển sinh của nhà trường tin tưởng rằng các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sơn La và Điện Biên sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao trong ngành Lâm nghiệp

Đoàn xúc tiến tuyển sinh dán tờ rơi tại bảng tin trường PTTH Nội trú tỉnh Điện Biên

Và thật sự vui mừng cho chúng tôi khi được tiếp xúc với Ban giám hiệu cũng như cán bộ phụ trách tuyển sinh của các trường THPT trên địa bàn hai tỉnh hầu hết đều cho rằng Học sinh trường các THPT ở Sơn La và Điện Biên rất quan tâm đến ngành Lâm học và quản lý bảo vệ tài nguyên rừng của trường Đại học Lâm nghiệp, đây là những ngành học thiết thực gắn bó với học sinh và nhận được sự quan tâm lớn của phụ huynh cũng như về phía các trường THPT trên địa bàn.

Đoàn công tác làm việc với trường THPT Phan Đình Giót

Đoàn công tác đến làm việc với trường THPT Thanh Chăn

Đoàn công tác đến làm việc với trường THPT nội trú Tuần Giáo

Chia sẻ về các chương trình học bổng và các chế độ chính sách dành cho học sinh khi lựa chọn học tập và trải nghiệm tại khoa Lâm học cũng như tại trường Đại học Lâm nghiệp, về phía Ban giám hiệu các trường THPT đều cho cho rằng: "chương trình học tập tại Đại học Lâm nghiệp với sứ mệnh nhằm lan tỏa tri thức đến nhiều đối tượng đặc thù trong xã hội, chất lượng các chương trình được thiết kế chuẩn đầu ra, mang tính thực tế cao và đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc của người học. Đây thực sự là một thế mạnh rất lớn để các thầy cô làm công tác tuyển sinh yên tâm và truyền thông tốt nhất đến thí sinh".

Đoàn công tác đến làm việc với trường THPT thành phố Điện Biên Phủ

Đoàn công tác đến làm việc với trường THPT Nguyễn Du

Đoàn công tác đến làm việc với  trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên

Đoàn công tác cũng chuyển các thông tin về tuyển sinh của trường Đại học Lâm nghiệp đến với các đơn vị tổ chức và cá nhân truyển thông về tuyển sinh của các trường thông qua các tờ rơi, file hình ảnh và video, các cam kết tuyển sinh hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp với các đơn vị trường…. Thay mặt đoàn xúc tiến tuyển sinh PGS.TS. Lê Bảo Thanh, gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sơn La và Điện Biên đã dành thời gian tiếp đoàn trong sự nồng hậu, thân tình.

Một số hình ảnh tổng hợp của chuyến công tác

Đoàn công tác đến làm việc với  trường THPT Mường Ảng

Đoàn công tác đến làm việc với  trường THPT Chiềng Sơn

Đoàn công tác đến làm việc với  trường THPT Chiềng Sinh

Đoàn công tác đến làm việc với  trường THPT Mộc Lỵ

Đoàn công tác đến làm việc với  trường THPT Thảo Nguyên - Mộc Châu

​Đoàn công tác đến làm việc với  trường THPT Vân Hồ

Khoa Lâm học cảm ơn sự đón nhận nhiệt tình từ các em và hẹn sớm gặp lại nhau với vai trò sinh viên Lâm học nhé!

Mọi thông tin tư vấn cần liên hệ:

Cô Vân – Phụ trách công tác tuyển sinh khoa Lâm học – Đại học Lâm Nghiệp, số điện thoại 0868.141.181 (Zalo Bùi Vân)

[Khoa Lâm học - Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam]

Hotine: 0367.503.686 (Zalo: Khoa Lâm học)

Email: Lamhoc@vnuf.edu.vn

Website: https://lamhoc.vnuf.edu.vn/