Sinh viên khoa Lâm học bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm học 2022-2023

7 tháng 6, 2023
Sau thời gian 4 năm được đào tạo tại trường Đại học Lâm nghiệp, sinh viên khoa Lâm học đã đạt được những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, tác phong công nghiệp và kỹ năng sống vững vàng để lập...

Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế, nghiên cứu và viết khóa luận. Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua. Buổi lễ đánh dấu mốc quan trọng của cuộc đời sinh viên, đặc biệt nó luôn là phần kí ức đẹp nhất của mỗi bạn sinh viên Lâm học

Buổi lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo bộ môn chuyên môn, thầy cô giảng viên, sinh viên năm nhất, năm hai, bạn bè và người thân để chứng kiến, đồng thời cổ vũ tinh thần cho các em.

Các bạn sinh viên đã có đề tài tốt nghiệp mang tính sáng tạo và có tính áp dụng cao trong thực tiễn, tập trung vào các lĩnh vực: đánh giá sinh trưởng, cấu trúc và hiệu quả kinh tế cây trồng, đánh giá khả năng nhân giống hữu tính một số loài cây, sử dụng chỉ số thực vật để đánh giá mức độ suy thoái thảm thực vật, được hội đồng khoa học đánh giá cao.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Lâm học đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Các thầy cô cũng mong rằng với những kiến thức và kinh nghiệm học được cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các em sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Qua buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, Khoa Lâm học vẫn luôn khẳng định là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước về ngành Lâm học, Lâm sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Mọi thông tin tư vấn cần liên hệ:

Hotline hỗ trợ 0367.503.868 (Zalo Khoa Lâm học)

Cô Vân – Phụ trách công tác tuyển sinh khoa Lâm học – Đại học Lâm Nghiệp, số điện thoại 0868.141.181 (Zalo Bùi Vân)


Chia sẻ