Khoa Lâm học tham gia giải vô địch bóng đá nam, nữ HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2020

26 tháng 10, 2020
Đội bóng đá Nam sinh viên Khoa Lâm học đã giành chiến thắng trong trận ra quân "Khai mạc Giải bóng đá Nam, Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2020"

Thực hiện Kế hoạch văn thể, công tác Đoàn và phong trào Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp. Khoa Lâm học tham gia giải bóng đá nam, nữ HSSV năm 2020.

Về phía nhà Trường có ông Nguyễn Quang San – Phó Trưởng ban Văn Thể – Giám đốc trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất; Ông Bùi Mạnh Hưng – Phó trưởng Khoa – Trưởng tiểu Ban văn thể khoa; cùng toàn thể các thầy cô đại diện Ban Văn-Thể; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Phát biểu khai mạc Giải, ông Nguyễn Quang San đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, huấn luyện viên và mong muốn các cầu thủ tham gia phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, góp phần vào thành công của Giải.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải

Sau Lễ Khai mạc, diễn ra trận đẫu giữa đội tuyển Nam khoa Lâm học gặp đội tuyển Nam Viện QLĐĐ&PTNT. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của Thầy/cô và bạn bè, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Kết thúc trận đấu đội tuyển Nam khoa Lâm học đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2.

Một số hình ảnh của trận đấu

Ông Bùi Mạnh Hưng- Phó trưởng Khoa- Trưởng tiểu Ban văn thể khoa chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Các cầu thủ cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp


Chia sẻ