Trao quà hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

27 tháng 8, 2021
Trao quà hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID - 19

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, trong những ngày qua. Ban lãnh đạo Khoa kịp thời nắm bắt được tình hình khó khăn của các em sinh viên đang mắc kẹt tại các khu nhà trọ chưa về được địa phương. Ban chấp hàng công đoàn Khoa đã kêu gọi các CBVC trong Khoa với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ các em sinh viên .

Khi Thành phố Hà Nội thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều sinh viên kẹt lại các Khu trọ, chưa thể về địa phương đang gặp nhiều khó khăn khi tiền chi tiêu không còn nhiều và nguồn thực phẩm không dồi dào như trước, giá cả các mặt hàng thiết yếu tăng lên và SV cũng không thể đi làm thêm nên nhiều bạn rơi vào cảnh khó khăn.

Tại các khu nhà trọ đại diện các thầy cô trong Khoa đã thăm hỏi, động viên, nhắc nhở các em sinh viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và trao tặng các loại nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì gói, thịt, rau củ, tiền mặt,… nhằm chia sẻ bớt những khó khăn với sinh viên bị kẹt lại trường do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Đây thực sự là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực. Những phần quà nhỏ này giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi tiêu để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Sự quan tâm và động viên, giúp đỡ kịp thời từ lãnh đạo Khoa, các thầy cô CBVC của Khoa còn là một món quà tinh thần thật quý giá để giúp các bạn sinh viên vững tâm vượt qua khó khăn trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19, tập trung để học tập cho năm học mới. Đồng thời giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình vào Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và Khoa Lâm học nói riêng.

Các e sinh viên nhận hỗ trợ cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần của các Thầy/cô trong Khoa giành cho các e và hứa sẽ thực hiện tốt chỉ thị 16 và học tập thật tốt.

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ các e sinh viên

Trao quà cho SV Dư Thị Minh Ánh, Phùng Cảnh Đức K 63 LS

Trao quà cho SV Hoàng Thị Hiền – K62 LS

Trao quà cho SV Lường Văn Hùng – K62 LN

Trao quà cho SV Cháng Văn Đoàn – K64 LS


Chia sẻ