Khoa Lâm tưng bừng và nồng nhiệt chào đón K68 – Lâm sinh

11 tháng 9, 2023
Trải qua một quãng thời gian thi cử và tuyển sinh đầy căng thẳng, bây giờ đây, những gương mặt mới đầu tiên của khoa Lâm học, trường Đại học Lâm nghiệp đã chính thức lộ diện.

Đến với một môi trường mới, trong một vai trò mới, các bạn tân sinh viên chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và rụt rè. Chính vì vậy, khoa Lâm học luôn cố gắng tạo ra môi trường, xây dựng các hoạt động để các bạn tân sinh viên có thể bước qua vùng an toàn, sẵn sàng hòa nhập và làm quen với cuộc sống mới, … qua một chuỗi các hoạt động chào mừng khác nhau. Mở đầu luôn là sự tiếp đón đầy ấm áp và nồng hậu của các thầy cô khoa Lâm.

Khoa Lâm học chào đón những gương mặt mới K68 – Lâm sinh

Khoa Lâm học vui mừng chào đón hơn 40 sinh viên khóa mới đến từ mọi miền của tổ quốc như Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Hà Nội, Hà Tĩnh, Yên Bái… các bạn đã về đây và lựa chọn khoa Lâm học để làm điểm đến tiếp nối trí thức của mình. Ngoài việc xây dựng không gian học tập, nghiên cứu với kí túc xá 11 tầng hiện đại sạch sẽ, giảng đường đầy đủ quạt mát, điều hòa và bàn ghế, thư viện số được triển khai đáp ứng đầy đủ nhu cầu tra cứu tài liệu cho sinh viên. Đặc biệt, khu liên hợp thể thao hiện đại bậc nhất trong khối các trường Đại học sẽ giúp các bạn sinh viên được rèn luyện thể chất và là không gian văn hóa cho sinh viên khoa Lâm học giao lưu và hòa nhập.

Những nụ cười chào đón ban đầu đến từ thầy trưởng khoa

Ngoài sự tiếp đón mở đầu trên, sinh viên khoa Lam học K68 vẫn còn những cái hẹn với các chương trình chào đón tân sinh viên của khoa trong tháng 9, tháng 10 và một buổi Họp lớp dành cho toàn thể sinh viên K68 Lâm học. Đó là cầu nối giữa sinh viên mới với lớp, giúp em kết bạn, từ đó chủ động hơn trong học tập và rèn luyện; và quan trọng hơn là củng cố sự gắn bó, đoàn kết giữa các Khóa, tiếp thêm nhiệt huyết, truyền cảm hứng, động lực cho sinh viên khóa mới.

Những gương mặt đầu tiên của tân sinh viên K68 Lâm sinh

Năm học đầu tiên có lẽ luôn là năm học nền tảng, đánh dấu mốc trưởng thành cũng như đem lại những kỷ niệm khó quên trong đời sinh viên. Những dấu ấn, những ấn tượng về khoa, trường lớp hay ngành học ở những năm sau đó phụ thuộc rất lớn vào năm học này.

 Những gương mặt mới còn nhiều bẽn lẽn và ngại ngùng

Nụ cười tươi và sự ấm áp chào đón cùng các thầy cô trong khoa

Hy vọng rằng, với chuỗi hoạt động trong sự kiện chào tân sinh viên của khoa Lâm học sẽ tạo nên được một dấu ấn quan trọng trong lòng các em, giúp các em khai phá bản thân, kết thêm được nhiều người bạn mới và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho hành trình học tập sau này.

Những hình ảnh về chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên K68 Lâm sinh

Team building K68 khoa Lâm học nhiệt tình hào hứng với các trò chơi tập thể

Những hoạt động tập thể đầu tiên của K68 – Lâm sinh

Giao lưu bóng đá với các đội bạn

Các thầy cô bộ môn và liên chi luôn song hành cùng các bạn tân sinh viên

Đội hình cổ vũ mạnh của khoa Lâm học

Nụ cười hãnh diện khi chúng ta là Team K68 Lâm sinh

Team Building với sự tham gia đầy đủ và nhiệt huyết của sinh viên khoa Lâm


Chia sẻ