Rất hân hạnh chào đón bạn đến với Website Khoa Lâm học - Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam!

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 27B ngành Lâm sinh

29 tháng 8, 2022
Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Lâm sinh khóa LH27B, ngày 19/8/2022 tại Phòng 102- Giảng đường G2, Trường Đại học Lâm Nghiệp – Xuân Mai –Chương Mỹ - Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 27B ngành Lâm sinh.

 

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Lâm sinh khóa LH27B, ngày 19/8/2022 tại Phòng 102- Giảng đường G2, Trường Đại học Lâm Nghiệp – Xuân Mai –Chương Mỹ - Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 27B ngành Lâm sinh.

Đến dự buổi lễ về phía các Nhà khoa học trong hội đồng chấm luận văn có: PGS.TS Nguyễn Minh Thanh – Giảng viên bộ môn khoa học Đất, giám đốc trung tâm nghiên cứu Lâm Nghiệp và biến đổi khí hậu- chủ tịch hội đồng; TS. Khuất Thị Hải Ninh – Viện Công nghệ sinh học; PGS. TS. Hoàng Văn Thắng – Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam; TS. Triệu Thái Hưng – Viện nghiên cứu lâm sinh, Viện khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam; TS. Phạm Thế Anh – trưởng bộ môn Điều tra và quy hoạch rừng .

Về phía lãnh đạo khoa chuyên môn có: PGS.TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa Lâm sinh, Trường Đại Học Lâm Nghiệp; cùng các thầy, cô giáo khoa Lâm sinh thực phầm và các học viên bảo vệ luận văn cùng người thân đến dự.Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và học viên tại buổi bảo vệ

Bên cạnh đó trong một hội đồng chấm luận văn khác của khoa Lâm sinh, PGS.TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa Lâm sinh – chủ tich hội đồng đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên thời gian qua và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ. Thông qua nội dung phát biểu, PGS.TS Lê Xuân Trường cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài trường đã hỗ trợ trong việc đào tạo học viên cao học khóa 27B của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với các học viên sẽ hoàn thành tốt bảo vệ luận văn của mình.

Lãnh đạo khoa chuyên môn phát biểu và đại diện khoa tặng hoa chúc mừng học viên

Sau lễ khai mạc, theo kế hoạch 02 học viên cao học khóa 27B ngành Lâm sinh đã được chia làm 2 Hội đồng bảo vệ. Sau khi các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn cả về nội dung và hình thức. Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn cao. Trong đó, luận văn có tính thực tiễn cao, có thể phần nào áp dụng vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các địa phương. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn

Các học viên trình bày nội dung nghiên cứu trong luận văn bảo vệ thạc sĩ trước hội đồng

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Lâm sinh đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo,trên tinh thần làm việc khách quan, khoa học và chính xác. Các luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và đại diễn lãnh đạo khoa chuyên môn chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Đồng nghiệp và người thân tặng hoa chúc mừng học viên bảo vệ thành công tại buổi lễ

Xin chúc mừng kết quả của các học viên K27B, chuyên ngành Lâm sinh của Trường Đại học Lâm Nghiệp. Chúc các anh chị luôn mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.


Chia sẻ