Rất hân hạnh chào đón bạn đến với Website Khoa Lâm học - Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam!

Lâm nghiệp đẹp rực rỡ mùa tuyển sinh

24 tháng 2, 2023
Đại học Lâm nghiệp được mệnh danh là “khu du lịch sinh viên” bởi cảnh quan đẹp, đậm chất núi rừng khiến bạn nào cũng chỉ muốn check-in và trải nghiệm

Ở Đại học Lâm nghiệp, mùa chào đón các bạn học sinh 2005 đã đến, với toàn bộ không gian trường xanh mát và trong veo ngọt lành dưới cái nắng cuối xuân, với khu rừng thông đầy lãng mạn, với nhiều loài hoa khoe sắc trải thảm rực rỡ…đó chính là sự thể hiện lời chào thân thương, ấm áp của thầy cô cùng các anh chị gửi đến các bạn học sinh 2005 đang sắp bước vào sự lựa chọn ngành nghề học tập và lựa chọn đến với trường Đại học Lâm Nghiệp.

Trang thông tin tuyển sinh hữu dụng dành cho các bạn học sinh lựa chọn ngành nghề

Đại học Lâm Nghiệp được ví là phiên bản "khung trời Châu Âu" trong lòng Hà Nội, đây là một ngôi trường Đại học dành giải nhất Best Tour giữa các trường đại học năm 2018. Ngôi trường sở hữu diện tích rất rộng với khuôn viên bạt ngàn cây xanh và hoa đẹp, góc nào cũng làm say đắm các bạn học sinh – sinh viên. Đại học Lâm nghiệp cũng được được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, lối kiến trúc thiết kế trẻ trung, năng động hướng tới sự tiện nghi cho sinh viên. 

Khu giảng đường học tập đầy hoa và rực rỡ

Mùa thu – Lâm nghiệp như một bức tranh đầy màu sắc

Khi lỡ chân lạc vào trong ngôi trường, bạn cảm tưởng như mình đang lạc vào một trường Đại học nào đó ở châu Âu. Khuôn viên bên trong được trồng rất nhiều cây xanh, có các cảnh quan thơ mộng, còn có hẳn một khu rừng thực nghiệm với đồi thông nghiêng nắng riêng biệt để sinh viên có thể tới "chill" và "sống ảo" . Khu rừng được ví như là "vườn tình yêu" với nhiều cây hoa, cây xanh tạo nên rất nhiều conpect check in cho sinh viên.

Lâm nghiệp mùa hoa trẩu đẹp mê mẩn

Những con đường xanh mát và màu hoa trắng tinh khôi quanh Lâm nghiệp

Sắc hè rực rỡ cùng Phượng vĩ và Bằng lăng

Đây chính là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước về đào tạo ngành Lâm nghiệp. Chỉ cần bạn dạo quanh ngôi trường, đưa điện thoại lên chụp là có vô vàn những bức ảnh "sang - xịn - mịn" khiến nhiều bạn chưa được đến phải trầm trồ "Oaaaaaa" đầy ghen tị. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của Trường Đại học Lâm nghiệp chúng tôi

Nhanh chân đến với chúng tôi để bạn được trải nghiệm một không gian xanh mát đáng sống và học tập.

Mọi thông tin tư vấn cần liên hệ:

Hotline hỗ trợ 0367.503.868 (Zalo Khoa Lâm học)

Cô Vân – Phụ trách công tác tuyển sinh khoa Lâm học – Đại học Lâm Nghiệp, số điện thoại 0868.141.181 (Zalo Bùi Vân)


Chia sẻ